Lời nhắn: 5 tiêu chí cần phải “duyệt” khi đi thuê phòng họp

Hội thảo Hướng nghề – Định nghiệp
24/08/2017
4 Bước tìm địa điểm cho thuê phòng dạy học TPHCM giá rẻ như ý.
23/10/2017

Lời nhắn: 5 tiêu chí cần phải “duyệt” khi đi thuê phòng họp

Phòng họp chính là tâm điểm của mọi văn phòng. Vì vậy, không gian phòng họp là yếu tố gián tiếp nhưng lại chính là yếu tố rất quan trọng mang đến được sự thoải mái và thành công trọn vẹn trong một cuộc họp. Hãy cùng Think In A Box tìm hiểu 5 tiêu chí cần phải “duyệt” khi thuê phòng họp.

5 tiêu chí cần phải “duyệt” khi thuê phòng họp

Diện tích phòng phù hợp

Diện tích phòng phù hợp với số lượng người tham gia là điều đầu tiên bạn cần lưu ý. Nhiều khách hàng đến với Think In A Box đều chia sẻ rằng đã từng phải thuê phòng họp chất chội với mức giá khá cao. Các thành viên trong cuộc họp đều thấy không được thoải mái, khó chịu do nóng bức và mất tập trung, một số người còn muốn bỏ về sớm. Chính không khí này đã khiến cho cuộc họp không được thành công như mong đợi.

Ngược lại, một phòng có diện tích rộng quá mà số người tham gia ít, điều này sẽ gây cảm giác trống vắng, thiếu cảm giác an toàn; đồng thời, sẽ tốn kém chi phí hơn.

Vì vậy, trước khi thuê, bạn cần phải xác định được diện tích phòng mình mong muốn, phù hợp với quy mô nhân sự của công ty. Bạn cũng cần tính toán, dự đoán đến sự biến động về nhân sự. Một phòng họp chất lượng là phòng họp có diện tích rộng rãi, thoáng đãng, mang đến cảm giác dễ chịu cho những người tham gia.

Phòng họp K3

Bạn cần tìm hiểu quy mô phòng họp phù hợp

Thiết kế của phòng họp

Tùy vào mục đích của cuộc họp mà doanh nghiêp của bạn có thể chọn các mẫu phòng họp khác nhau.

  • Phòng họp hội nghị sẽ phù hợp cho việc thuyết trình nên cần có phần sân khấu là điểm trung tâm để dẫn dắt và duy trì được các cuộc họp

.

Nội thất của phòng họp cũng là một yếu tố không thể thiếu

  • Phòng họp hình chữ U sẽ tạo điều kiện được cho các cuộc thảo luận
  • Phòng đạo tạo có thiết kế riêng biệt phù hợp cho các buổi học.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến tường, sàn nhà, cửa phòng,  hệ thống cách âm (nếu có),.. đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Trang thiết bị đầy đủ, chất lượng

Phòng họp cần được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như hệ thống điện, đèn chiếu sáng, quạt, điều hòa không khí, loa,.. Những thiết bị này cần phải được trang bị đầy đủ, chất lượng tốt. Một vài tiêu chuẩn bạn có thể đánh giá hệ thống thiết bị của căn phòng mình định thuê như:

  • Ánh sáng của đèn cần phân tán đều ra xung quanh phòng họp
  • Hệ thống điều hòa, quạt, loa, máy chiếu.. đầy đủ, chạy ổn định

Khi đi thuê, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng chúng để tránh cho cuộc họp bị gián đoạn, giảm hiệu quả công việc.

Giá thuê phòng họp

Giá thuê phòng họp sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: chất lượng, địa điểm, dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu một số địa chỉ uy tín để so sánh chi phí và cân đối chi phí của bạn cho phù hợp. Bạn cũng cần chú ý, không cần nhất thiết lựa chọn những đơn vị cho thuê phòng họp giá rẻ nhất. Vì giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Vì vậy bạn cần xem xét kĩ để lựa chọn một địa điểm giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt.

Địa chỉ phòng họp

Bạn nên chọn lựa những nơi cho thuê phòng họp có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm và có đánh dấu trên bản đồ google map sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách mời.

Một buổi hội thảo tại Think In A Box

Ngoài ra, các địa chỉ cho thuê phòng họp cần có các bãi đỗ xe máy, ô tô để tránh các trường hợp khách hàng phải loay hoay đi tìm những địa điểm gửi xe.

Vì vậy, địa điểm cho thuê phòng họp cũng là một yếu tố không thể thiếu.

Tại sao nên thuê phòng họp tại Think In A Box

Vị trí của Think In A Box nằm ngay tại trung tâm Quận 1 và được kết hợp với quy trình đặt phòng rất nhanh chóng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian rộng rãi và luôn luôn sẵn sàng cho những cuộc họp. Chúng tôi có nhiều phòng họp có diện tích đa dạng, vậy nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phòng họp theo yêu cầu.

Không gian tại Think In A Box với những thiết kế thông minh từ âm thanh, ánh sáng hay cách bố trí sáng tạo. Mọi thứ đều được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng để mang đến những sự thoải mái và cảm nhận tốt nhất cho khách hàng.

Không gian tại Think In A Box

Bên cạnh chất lượng vượt trội, Think In A Box còn tự hào với đội ngũ nhân viên với sự tận tâm chuyên nghiệp sẽ mang đến những giải pháp về không gian và dịch vụ theo từng nhu cầu và mục đích khác nhau của các khách hàng khi trải nghiệm cùng chúng tôi.

Xem thêm:

Trên đây là lời nhắn: Top 5 tiêu chí cần phải “duyệt” khi đi thuê phòng họp! Chúng tôi, luôn mong rằng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn lựa được một không gian phù hợp nhất khi thuê phòng họp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết